shop bán đồ gia dụng dễ thương

Shop Bán Đồ Gia Dụng Dễ Thương Trên Shopee

Để cho ngôi nhà hay căn bếp thêm xinh xắn, ngoài những vật dụng cần thiết, thì cũng cần một số sản phẩm dễ thương, cute. Nếu bạn đang muốn trang trí hay mua sắm những đồ gia dụng vừa thông minh, tiện ích vừa cute thì xem dưới đây nhé!

Những shop bán đồ gia dụng dễ thương trên shopee dưới đây sẽ cho bạn những lựa chọn phong phú, đa dạng các sản phẩm.

Nếu bạn yêu thích những đồ gia dụng dễ thương, thì shopee là một trong những nơi bạn có thể tìm ra chúng. Nhưng có một số lưu ý trước khi bạn mua hàng đó là:

Bạn nên lựa chọn cửa hàng có lượt mua và đánh giá cao. Nhớ đọc review sản phẩm của khách hàng sau khi mua hàng.

Một sản phẩm sẽ có rất nhiều shop bán chính vì vậy, bạn nên ưu tiên lựa chọn shop: có lượt mua cao, lượt đánh giá tốt, hay gần bạn hơn… 

Nên xem xét những shop có tham gia chương trình freeship extra, hoàn xu extra để khi mua hàng bạn sẽ có những mã miễn phí vận chuyển.

Shop gia dụng dễ thương

1. HomeMall

Home mall là shop bán hàng với đa dạng chủng loại phục vụ đời sống như: Nhà cửa đời sống, phụ kiện điện tử, thời gian, ô tô, thú cưng…Mỗi loại đều có đa dạng các sản phẩm, chủng loại mẫu mã cho bạn lựa chọn. Shop cũng có lượt mua và đánh giá tốt về sản phẩm.

Lượt theo dõi: 149.1k

Đánh giá: 4.9

2. Gia Dụng Homewares

Gia dụng Homewares là shop cung cấp các mặt hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, nhà tắm, trang trí nhà cửa. Các sản phẩm đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại. Có rất nhiều đồ gia dụng dễ thương mà bạn có thể mua sắm cho bé hay gia đình.

Lượt theo dõi: 17.7k

Đánh giá: 4.9

3. Zason_Shop

Zason shop chuyên các sản phẩm đồ gia dụng, đồ thông minh tiện ích..Shop có đa dạng các sản phẩm phục vụ nhà bếp, đồ điện gia dụng, gia dụng thông minh…Những sản phẩm hiện đại phục vụ cuộc sống bận rộn ngày nay của chị em nội trợ.

Lượt theo dõi: 7.7k

Đánh giá: 4.8

4. Chumdecor169

Chumdecor 169 là shop chuyên các mặt hàng như: dụng cụ làm bánh, decor, dụng cụ nhà bếp, nấu ăn, đồ ăn dặm…Shop có đa dạng mẫu mã sản phẩm, màu sắc hiện đại. 

Lượt theo dõi: 289.3k

Đánh giá: 4.9

5. SIÊU THỊ MINI 247

Siêu thị mini 247 có hơn 2k2 sản phẩm phục vụ đời sống như: đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp, trang trí, phục vụ đời sống. Có đa dạng các mẫu mã, chủng loại, nhiều sản phẩm dễ thương, xinh xắn cho ngôi nhà của bạn. Shop có lượt mua và đánh giá khá tốt.

Lượt theo dõi: 298,4k

Đánh giá: 4.8

6. BOLITA SHOP

Bolita shop là shop bán các sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng phòng ăn, decor…Shop chuyên các sản phẩm thủy tinh cao cấp, ly, đồ pha chế cao cấp…

Lượt theo dõi: 8.9k

Đánh giá: 5 

7. Mamasu

Mamasu là shop chuyên bán các sản phẩm mẹ và bé. Những dụng cụ nhà bếp, dụng cụ nấu ăn xinh xắn, đáng yêu. Shop có đa dạng mẫu mã, chủng loại, phong phú về các sản phẩm: đồ gia dụng bear, đồ ăn dặm, nồi hầm cho bé….Ngoài ra shop cũng có lượt bán và đánh giá rất tốt về chất lượng sản phẩm.

Lượt theo dõi: 76k

Đánh giá: 5

8. SG decor

SG decor là shop chuyên kinh doanh các sản phẩm dễ thương để trang trí nhà cửa như: đồ decor nhà bếp, phòng khách…Hay những vật dụng, dụng cụ gia dụng dễ thương. Giúp cho căn nhà bạn thêm phần sinh động và thú vị.

Lượt theo dõi: 1.6k

Đánh giá: 5

9. Youheart

Youheart là shop dụng cụ nhà bếp, đồ nấu ăn, dụng cụ nhà tắm, văn phòng phẩm. Những đồ dùng dễ thương, bắt mắt nhưng cũng vô cùng thông minh tiện ích. Shop có số lượng sản phẩm lớn, phong phú chủng loại, đa dạng màu sắc.

Lưu ý đây là shop nước ngoài nên thời gian ship hàng khá lâu. Nhưng bạn sẽ được hỗ trợ phí ship nhé.

Lượt theo dõi: 22.7k

Đánh giá: 4.9

Lời kết

Hi vọng danh sách những shop bán đồ gia dụng dễ thương, đáng yêu trên shopee này sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn cho gia đình mình. Để không gian phòng khách hay nhà bếp luôn mang sắc màu sinh động, tươi mới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan