Tổng Hợp Những Mẫu Tủ Bếp Mở Cho Không Gian Bếp Hiện Đại

Tổng Hợp Những Mẫu Tủ Bếp Mở Cho Không Gian Bếp Hiện Đại

Bạn đang tìm kiếm thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian bếp nhà bạn. Những chiếc tủ bếp vừa giúp lưu trữ đồ vật, vừa giúp bạn trang trí nhà bếp. Thì sau đây là những mẫu tủ bếp mở cho không gian nhà bếp hiện đại mà bạn có thể có thêm cho mình những gợi ý, lựa chọn.

1. Tủ gỗ chia ngăn nhỏ

Nếu bạn ít đồ vật, ít dụng cụ bếp thì bạn có thể đóng cho mình một cái tủ bếp gắn tường, nhiều ngăn, có kết cấu khác nhau. Mỗi ngăn bạn lưu trữ những đồ vật có chức năng khác nhau. Hoặc bạn có thể đặt những đồ vật bạn hay sử dụng lên đó. Ngoài ra thêm một vài họa tiết trang trí cho nhà bếp thêm sinh động hơn.

2. Tủ bếp kết hợp

Đặt đồ dùng bếp cùng chức năng ở một nơi

Loại tủ bếp có thể dịch chuyển, bạn có thể xê dịch chúng. Đó là sự kết hợp của phần dưới là tủ kín có cửa và trên là tủ mở được chia nhiều ngăn. Những tủ loại này bạn nên lựa chọn tông màu phù hợp với màu sơn nhà bếp của bạn, để có thể tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc. 

Tủ này thiên về trang trí khá cao, nên muốn nổi bật lên không gian thì bạn nên lựa chọn, mua sắm dụng cụ bếp đẹp mắt và phù hợp. Ưu tiên sự đồng bộ màu sắc, chất liệu. Nó không chỉ là tủ bếp bảo quản đồ vật mà nó còn giúp làm đẹp cho nhà bếp.

3. Tủ nhựa chia ngăn

tủ bếp trang trí

Loại tủ này phù hợp với những bạn ở một mình, có ít đồ vật, góc bếp nhỏ. Tủ chia nhiều ngăn, bạn có thể đặt và bảo quản đồ vật. Nó không tốn quá nhiều diện tích và dễ dàng di chuyển.

4. Tủ trang trí

Nếu nhà bạn có màu sắc nỗi bật thì bạn nên thử mẫu tủ này. Nó sẽ làm nỗi bật bếp cũng như tạo nên sự độc đáo cho không gian. Thường mẫu này phù hợp với nhà có sự liên kết của các phòng chứ không phải nhà bếp riêng lẻ.

Bạn có thể sắp xếp các dụng cụ bếp có thiết kế đẹp mắt, đặt xen kẻ cùng với vật dụng trang trí lên tủ bếp. Vừa giúp bảo quản vừa trông vô cùng xinh xắn.

5. Ngăn tủ bếp nhỏ

mẫu tủ bếp đơn giản

Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian nhà bếp. Với những vật dụng bạn thường xuyên sử dụng thì bạn có thể đóng loại tủ này. Nó chiếm không quá nhiều diện tích, chỉ cần một ngăn tủ nhỏ là bạn có thể bảo quản một số đồ như: chén, bát, ly, cốc… 

6. Tủ bếp kết hợp

tủ bếp nhựa mở

Khi bạn muốn làm nỗi bật không gian thì sự kết hợp là điều bạn nên chú ý. Những chiếc tủ bếp có thiết kế đơn giản, đơn sắc… sẽ làm cho nhà bếp bạn trông sẽ rộng hơn. Tủ mở kết hợp với kín – Bạn có thể đặt dụng cụ ăn uống thường xuyên ở tủ mở và bảo quản những loại khác ở tủ có cánh cửa.

7. Tủ mở gắn tường

tủ bếp xinh

Đây là một thiết kế tủ bếp vô cùng đơn giản và tiết kiệm không gian. Dành cho những gia đình có ít dụng cụ bếp. Nó cũng là một điểm nhấn trang trí cho căn nhà. Những chiếc ngăn tủ bếp nhỏ được gắn lên tường và nó bạn có thể phân loại đồ vật để lưu trữ. Nếu không bạn có thể để đồ vật trang trí lên đó. Hãy gắn những ngăn tủ gỗ này ở những vị trí bạn trông nó có kết cấu và thẩm mỹ nhé!

8. Tủ gỗ nhỏ gắn tường, nhiều ngăn

mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

Một chiếc tủ bếp nhỏ, nhiều ngăn gắn tường. Vừa tiết kiệm không gian, vừa có tác dụng lưu trữ, trang trí. Bạn có thể bố trí một số đồ vật như: chén bát, chai lọ, ly cốc lên đó để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

9. Tủ gỗ đơn giản

mẫu tủ bếp gỗ

Những chiếc tủ này cơ bản là thiết kế kín, có cánh cửa, nhưng bạn có thể tận dụng bề mặt phía trên nó để đặt dụng cụ. Bạn nên gắn nó ở độ cao vừa phải, sau đó thì đặt đồ vật lên phần trên bề mặt tủ. 

10. Kệ gỗ gắn tường

mẫu tủ xinh xắn

Rất đơn giản, bạn chỉ cần những kệ bếp và giá đỡ, chọn vị trí thích hợp và gắn chúng lên tường nhà bếp. Những kệ này có thiết kế đơn giản, nhưng đẹp mắt. Bạn có thể đặt những dụng cụ bếp thường xuyên sử dụng lên trên đó, vừa dễ dàng lấy khi cần vừa trang trí nhà bếp.

11. Tủ gia vị nhỏ bằng gỗ

Một thiết kế đơn giản cho tủ gia vị nhà bạn. Ngăn tủ nhỏ cùng với thanh ngang, bạn có thể lưu trữ gia vị, chai lọ và những vật dụng có thể treo, mốc lên đó. Chúng không chiếm quá nhiều diện tích, lại tiện lợi trong việc nấu ăn, chế biến thực phẩm.

12. Tủ, giá, kệ trang trí

Tận dụng không gian phía trên, bạn có thể gắn những kệ, giá, tủ để đựng những dụng cụ thường ngày. Loại tủ hay kệ này phù hợp với không gian bếp tối giản. Việc lựa chọn chất liệu, màu sắc kệ rất quan trọng, phải làm nổi bật nó với không gian chung của bếp. Ngoài ra bạn nên chọn những dụng cụ bếp có màu sắc hài hòa với kệ nhé!

13. Tủ bếp dạng mở kết hợp

Tủ bếp sẽ giúp nhà bếp của bạn trông gọn gàng hơn. Chúng giúp bảo quản, lưu trữ những dụng cụ bếp mà bạn có. Bạn có thể kết hợp nhiều loại tủ bếp với nhau, mỗi loại sẽ có chức năng riêng biệt.

Sự kết hợp của tủ đứng, tủ gắn tường, tủ dưới bồn rửa chén…bạn có thể tùy biến chúng. Thiết kế và chọn vị trí đặt làm cho nhà bếp trông hài hòa và đẹp mắt.

Một số mẫu nhà bếp với tủ bếp mở

Cùng tham khảo một số hình ảnh nhà bếp với không gian tủ bếp mở dưới đây nhé!

Lời kết

Hi vọng những mẫu tủ bếp dạng mở trên sẽ mang lại cho bạn những gợi ý hữu ích khi lựa chọn tủ mới. Lựa chọn tủ bếp đúng không chỉ giúp bạn bảo quản đồ vật mà còn giúp căn bếp của bạn thêm xinh xắn, hiện đại và nổi bật.

Nguồn hình ảnh: Pinterest

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan