shop bán đồ gia dụng uy tín trên shopee

Shop bán đồ gia dụng uy tín trên Shopee

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và công sức thì nhiều gia đình đã bắt đầu làm quen với việc đặt hàng qua mạng. Hầu như tất cả mọi loại hàng hóa có mặt tại chợ truyền thống đều đã có mặt trên sàn thương mại điện tử, đặc biệt là shopee. 

Nhưng tâm lý ngại đặt hàng online vẫn còn khá nhiều, vì một số shop bán hàng không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang lo lắng và tìm kiếm gian hàng đảm bảo. Thì dưới đây là những shop bán đồ gia dụng uy tín trên shopee mà bạn có thể tin tưởng. 

chương trình flashsale của shop

Do trên các sàn thương mại điện tử xuất hiện hàng loạt shop bán hàng. Không những nhiều mặt hàng mà loại hàng hóa cũng giống nhau. Đặc biệt một số shop còn giả mạo, lấy hình ảnh của shop khác. Sau đó gửi hàng không giống mô tả cho khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn shop bán đồ gia dụng uy tín trên shopee rất cần thiết. Dưới đây là một số tiêu chí:

Thương hiệu – Cũng giống như trên thị trường truyền thống, xuất hiện nhiều mặt hàng của các hãng nỗi tiếng. Thì trên shopee hiện nay cũng đã có gian hàng chính hãng. Bạn có thể xem bộ nhận diện thương hiệu qua logo nhãn hàng hay là shop “Mall/chính hãng”, “Official”.

Lượt theo dõi: Nếu hàng chất lượng, đảm bảo thì sẽ thu hút khách hàng. Chính vì vậy bạn cũng có thể nhận biết shop uy tín qua lượt theo dõi.(Tuy nhiên hiện nay nhiều shop đã có hiện tượng mua lượt theo dõi rồi). 

Đánh giá: Khách mua hàng xong là được phép đánh giá sản phẩm. Ví dụ như về cách gói hàng, chăm sóc khách hàng, gửi hàng, chất lượng mẫu mã…Vừa có hình ảnh, video…nên mọi người có thể đọc tham khảo trước khi mua sản phẩm.

Lượt sản phẩm bán ra: đồng nghĩa với chất lượng thì lượng sản phẩm bán ra cũng lơn hơn.

Kết hợp 3 yếu tố trên để chọn shop hàng gia dụng uy tín cho mình nha. Dưới đây là một số shop hàng gia dụng chính hãng có thể bạn đã nghe qua.

Danh sách các shop bán đồ gia dụng trên shopee

1. BlueStone

BlueStone

Bluestone là thương hiệu điện gia dụng từ Singapore. Tất cả các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Được Tara phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính của hãng là các sản phẩm điện gia dụng nhà bếp, đời sống như: nồi chiên không dầu, lò vi sóng, bếp từ, ấm nước…bàn ủi, máy hút bụi…

Người theo dõi: 465k

Đánh giá: 4.9

Một đặc điểm nổi bật của hãng là phong phú các dụng cụ gia dụng cũng như về màu sắc, kích thước. Hơn nữa các sản phẩm chính hãng sẽ được bảo hành điện tử 24 tháng.

2. Lock&Lock Official Store

Lock&Lock Official Store

Locknlock là thương hiệu đồ gia dụng đến từ Hàn Quốc. Được thành lập năm 1978, sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau, xuất khẩu hơn 119 quốc gia.

Một số sản phẩm đặc trưng của nhãn hàng này là: đồ bếp, dụng cụ đựng thực phẩm, bình đựng nước, cốc, dụng cụ nấu ăn…

Người theo dõi: 806k

Đánh giá: 4.9

Sản phẩm của hãng rất phong phú và đa dạng. Hầu như đáp ứng được hầu hết các dụng cụ nhà bếp hay đời sống cần thiết. Thời gian bảo hành của hãng với điện gia dụng như: đồ gia dụng nhà bếp, cá nhân 24 tháng. Một số hàng gia dụng đời sống 6 tháng hoặc không áp dụng bảo hành.

3. Gaabor Official Store

Gaabor Official Store

Gaabor là thương hiệu đến từ Đức được thành lập năm 1987. Người thành lập thương hiệu tên là Gaabor Lorenz đã kết hợp hệ thống dẫn gió tuần hoàn nóng lạnh Cyclone Air. Sáng tạo ra lò nướng điện, tạo ra thương hiệu đồ điện gia dụng dễ sử dụng, tiện lợi đơn giản.

Các sản phẩm nồng cốt của thương hiệu thiên về điện gia dụng nhà bếp như: nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, ấm siêu tốc…Ngoài ra còn có đồ điện đời sống như: máy hút bụi, sấy tóc, khử khuẩn…

Người theo dõi: 149k

Đánh giá: 4.9

Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm, ngoài ra việc tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng.

4. Điện Máy Xanh Official

Điện Máy Xanh Official

Chắc chắn mọi người sẽ không còn xa lạ với Điện Máy Xanh rồi. Thương hiệu đã có mặt trên shopee với đầy đủ các mặt hàng, sản phẩm. 

Người theo dõi: 25k

Đánh giá: 4.9

Gian hàng trên shopee cũng phong phú, đa dạng không kém gì các điểm bán hàng thực tế của Điện Máy Xanh. Nên bạn có thể tự do lựa chọn và mua sắm nhé. Một đặc điểm nổi bật đó là bạn sẽ được miễn phí vận chuyển tất cả đơn hàng, bảo hành toàn quốc, mua trả góp.

5. Bear Vietnam Official Store

Bear_Vietnam_Official_Store

Bear là thương hiệu đồ gia dụng chất lượng đến từ Trung Quốc, được thành lập năm 2008. Đã có mặt trên 30 quốc gia, với những sản phẩm an toàn, dễ thương nhưng không kém phần sang trọng.

Người theo dõi: 36k

Đánh giá: 4.9

Các sản phẩm nỗi bật của hãng là dụng cụ nhà bếp, dụng cụ làm bánh như: nồi chiên không dầu, nồi nấu chậm, lò nướng bánh…ngoài ra còn có đồ bếp dành cho mẹ và bé, đồ pha đồ uống.

6. Sunhouse store

cửa hàng sunhouse

Sunhouse là thương hiệu đến từ Việt Nam, thành lập năm 2000. Chuyên các sản phẩm thủy tinh, gốm sứ, inox, nhựa…Các sản phẩm đa dạng phong phú từ bàn ăn cho tới đời sống.

Người theo dõi: 40k

Đánh giá: 4.9

Bảo hành sản phẩm 1 năm, có một số sản phẩm thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

7. Tefal VN Official

Tefal VN Official

Tefal là một thương hiệu nỗi tiếng đến từ Pháp được thành lập năm 1956. Có mặt trên hơn 120 quốc gia, là công ty sản xuất các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng úy tín.

Chuyên các sản phẩm điện gia dụng nhà bếp như: nồi chiên không dầu, chảo chống dính, ấm siêu tốc,…Dụng cụ đựng thực phẩm, gia dụng đời sống…

Người theo dõi: 265k

Đánh giá: 4.9

Chính sách bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 nếu bị lỗi từ nhà sản xuất, trả hàng  trong vòng 7 ngày. Các sản phẩm phong phú, đa dạng mẫu mã, chất lượng tuổi thọ kéo dài.

8. Elmich Việt Nam Chính Hãng

Elmich Việt Nam Chính Hãng

Elmich là thương hiệu đến từ cộng hòa Séc, với lịch sử thành lập trên 20 năm. Thương hiệu này nổi tiếng với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, sử dụng trên nhiều loại bếp khác nhau. 

Người theo dõi: 127k

Đánh giá: 4.9

Các sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp, dụng cụ nhà bếp như: nồi chảo, bếp từ, bình giữ nhiệt,…

9. Bam House - Gia dụng bếp

Bam House - Gia dụng bếp

Bam House là gian hàng chuyên dụng cụ bếp. Gồm hầu hết các sản phẩm nhà bếp như: nồi chảo, dụng cụ nấu ăn, pha chế, làm bánh…

Người theo dõi: 58k

Đánh giá: 4.9

10. Mishio Mall

Mishio Mall

Mishio là thương hiệu Việt đặt nhà máy tại Trung Quốc. Thành lập năm 2017 được bảo hộ tại Nhật năm 2020. Gian hàng chuyên dụng cụ bếp như: nồi chiên không dầu, nồi điện, lò nướng, máy xay ép…

Người theo dõi: 64k

Đánh giá: 4.8

11. Green Cook - Official Store

Green Cook - Official Store

Green Cook là thương hiệu Việt chuyên các dòng sản phẩm gia dụng như dụng cụ nấu ăn, điện gia dụng, nồi và chảo…

Người theo dõi: 19.4k

Đánh giá: 4.8

12. Mifan.vn - Gia Dụng Thông Minh

Mifan.vn - Gia Dụng Thông Minh

Mifan là gian hàng đồ gia dụng thông minh. Chuyên các sản phẩm thiết bị điện, đồ gia dụng, chất vệ sinh tẩy rửa, diệt côn trùng…

Người theo dõi: 72k

Đánh giá: 4.9

13. INOCHI - Gia Dụng Nhật

INOCHI - Gia Dụng Nhật

Inochi là thương hiệu gia dụng Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Chuyên các sản phẩm nhựa gia dụng thân thiện, gần gũi, an toàn cho cuộc sống.

Nhóm sản phẩm của gian hàng như: kệ đa năng, giá, thùng, rỗ rá hay dụng cụ làm bếp… Ngoài ra còn có những sản phẩm phục vụ đời sống.

Người theo dõi: 6.8k

Đánh giá: 5

Lời kết

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn gian hàng để mua sắm online. Cũng như những shop bán đồ gia dụng uy tín trên shopee mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm chất lượng. 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Bài viết liên quan